Giới Thiệu

Với phương châm: “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” Khan Nam Phong luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng  từ dịch vụ đến sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng khi đến mua các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài việc nâng việc trải nghiệm sản phẩm KHĂN chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi còn muốn đưa sản phẩm của mình vươn ra THẾ GIỚI với sản phẩm KHĂN MADE IN VIỆT NAM mang thương hiệu Khan Nam Phong. Đó là điều mà Nhung Lê CEO Khan Nam Phong tâm đắc bạn đọc thêm chi tiết tại đây. <<<

Chính vì SỨ MỆNH như vậy nên chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm KÉM CHẤT LƯỢNG, đi lại với đạo đức nghề nghiệp cũng như SỨ MỆNH chúng tôi đề ra.

Sản xuất KHĂN từ lâu có thâm niên hơn 30 năm nhưng thương hiệu Khan Nam Phong chỉ mới ra đời 12/12/2016 với sứ mệnh ở trên. Và chính Khan Nam Phong lọt TOP 3 trong 5 CTY cung cấp các sản phẩm về khăn spakhăn khách sạn chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có một số thành tích nhất định như:

 – Có hơn 20 đại lý khăn spa, khách sạn trên toàn quốc trong 3 năm đầu tiên. (Từ năm 2016 đến 2019)

– Là một trong 5 thượng hiệu khăn lớn toàn quốc

– Cung cấp khăn cho hàng ngàn spa, khách sạn lớn trên toàn quốc như MƯỜNG THANH, FURAMA, THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG, YB SPA….

– Bắt đầu năm thứ 2 phát triển của Khan Nam Phong chúng tôi đã cung cấp khăn xuất khẩu sang thị trường MỸ, ANH, ĐỨC, CANADA…

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM

Mail: [email protected]

SDT: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867

Websites: KhanSpaCaoCap.Com