[Bật Mí] 5+ Kiểu Gấp KHĂN TẮM Trang Trí Phòng Khách Sạn Độc & Lạ

Các kiểu gấp khăn trang trí khách sạn

Khi một khách hàng bước vào khách sạn thấy những con thú hay những hoa lá được gấp bằng những chiếc khăn tắm rất đẹp và lạ mắt. Chắn chắn họ sẽ cảm thấy rất ấn tượng và nghỉ rằng bạn là một người vô cùng tinh tế và tỉ mỉ để có thể tạo được như thế. Tuy nhìn thấy cầu kì và phức tạp nhưng thật ra chúng rất đơn giản, chỉ mất vài phút có thể xong ngay.

Hôm nay Khăn Spa Cao Cấp xin chia sẻ những cách gấp khăn tắm trang trí phòng khách sạn độc & lạ, mời các bạn tham khảo nhé!

Công dụng tuyệt vời của gấp khăn trang trí khách sạn

Khi bạn làm việc trong khách sạn hay bạn là chủ khách sạn, bạn sẽ từng thấy hoặc đã gấp qua những chiếc khăn tắm thành những hình dáng thật gọn gàng và đẹp mắt như : Chú voi, thiên nga, hoa sen, chú gấu,…

Công dụng tuyệt vời của gấp khăn trang trí khách sạn

Điều này nhìn tuy đơn giản nhưng thật ra chúng sẽ tạo ấn tượng rất đặc biệt với khách hàng, giúp khách hàng sẽ nghỉ nơi nghỉ chân cả họ biết cách quan tâm đến trải nghiệm của họ. Từ đó, họ sẽ đánh giá cao giá trị dịch vụ của khách sạn của bạn và họ cũng sẽ có dự định quay trở lại khách sạn của bạn trong lần tiếp theo.

Các kiểu gấp khăn trang trí khách sạn độc đáo

Gấp khăn theo kiểu cuộn tròn

Kiểu gấp khăn tắm này rất đơn giản và hiệu quả. Chỉ mất 1 đến 2 phút có thể thực hiện xong ngay. Bạn có thể dùng kiểu này để trưng bày ở nhưng nơi như: Bồn rửa, bồn tắm, bàn trang điểm, trên kệ hay cả phía sau tolet. Ngoài ra, kiểu cuộn tròn có thể đặt ở bất cứ đâu bạn muốn, có thể dùng thêm một số phụ kiện để trang trí thêm tăng độ hấp dẫn của khăn.

Gấp khăn tắm khách sạn theo kiểu cuộn tròn

Gấp khăn theo kiểu hoa sen

Kiểu gấp hoa sen nhìn tuy cầu kì nhưng rất dễ và nhanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 loại khăn có kích thước lớn, vừa và nhỏ thì có thể thực hiện được cách gấp này. Kiểu này bạn có thể trang trí trên bàn, kệ hay tủ tivi rất hiệu quả. Bạn có thể xem qua cách gấp dưới đây.

Gấp khăn tắm khách sạn theo kiểu hoa sen

Cách xếp khăn thành hình đôi thiên nga

Xếp khăn tắm theo hình dáng của chú thiên nga là môt cách rất sáng tạo dùng để trang trí cho các cặp đôi yêu nhau. Cách gấp này đỏi hỏi bạn có tính nghệ thuật và thẩm mĩ, nhưng cũng đơn giản không kém gì hai cách trên. Bạn có thể xếp thành một đôi thiên nga, trang trí chúng thành hình trái tim và đặt chúng trên giường sẽ tạo không gian rất lãng mạn cho căn phòng.

Để gấp khăn tắm khách sạn thành đôi thiên nga bạn chỉ cần chuẩn bị 4 cái khăn tắm có kích cỡ như nhau và thực hiện theo hướng dẫn sau.

Cách xếp khăn tắm khách sạn thành hình đôi thiên nga

Xếp khăn thành hình con sò

Để chọn một kiểu trang trí trong phòng tắm thì chắc hẳn cách gấp khăn tắm thành hình con sò sẽ rất phù hợp. Mang lại cảm giác cho khách hàng như đang được tắm ở ngoài biển cùng với những chú sò khá dễ thương. Bạn có thể dùng một chiếc khăn tay và một chiếc khăn tắm để thực hiện kiểu gấp này. Để gấp kiểu hình con sò bạn hãy làm theo các bước đơn giản theo hướng dẫn video dưới đây.

Xếp khăn tắm khách sạn thành hình con sò

Cách gấp khăn hình tam giác

Kiểu gấp hình tam giác thì đơn giản như kiểu cuộn tròn. Kiểu gấp này rất gọn gàng và chắc chắn nên bạn có thể đặt ở phòng ngủ hay phòng tắm khách sạn đều được. Với hình dáng giản dị sẽ tạo sự hài hòa giữ căn phòng với khăn tắm mà bạn trang trí. Kiểu gấp này bạn chỉ cần chuẩn bị một cái khăn có kích cỡ bất kì phù hợp với vị trí bạn muốn trang trí. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách gấp khăn tắm khách sạn hình tam giác

Tóm lại

Trên là 5 kiểu gấp khăn tắm trang trí khách sạn độc và lạ có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những chiếc khăn tắm khách sạn. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thành công và tạo được những hình dáng siêu đáng yêu và dễ thương. Để có thể thu hút được khách hàng và tăng giá trị dịch vụ cho khách sạn của bạn.

Khăn Spa Cao Cấp là đơn vị chuyên cung cấp không chỉ các loại khăn khách sạn mà còn cả khăn cho Spa và cho thể thao. Các bạn có nhu cầu mua khăn tắm hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua SĐT 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Có thể bạn đang cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0903367867